images732385_4

Đây đều là những món ăn bình thường trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta, tuy vậy chỉ nên dùng ở mức độ vừa phải, nhất là đàn ông. Những chàng trai nghiện những thức ăn này có thể khiến cho khả năng sinh lý kém cỏi, thậm chí là vô sinh.

Dầu ăn: Các loại dầu thực vật, dầu canola tạo ra các gốc tự do trong cơ thể, ảnh hưởng không tốt đến hệ thống sinh sản và làm giảm khả năng thụ thai.

Cà phê: Uống quá nhiều cà phê sẽ là cách để làm giảm chức nặng của tuyến thượng thận, kéo theo mất cân bằng hormon tuyến giáp cũng như giảm khả năng chăn gối.

Nước ngọt có gas: Gần đây viện y tế quốc gia Hoa Kỳ (NIH) đã công bố, soda có một sự liên quan không hề nhẹ đến sự suy giảm chức năng sinh lý, kể cả soda giành cho người ăn kiêng.

Nước ép đóng chai: Không chỉ nước ngọt có gas, mà nước ép đóng chai cũng có tác dụng giảm ham muốn tình dục. Nguyên nhân là trong các nước ép đóng chai thường có chất làm ngọt nhân tạo, mà các chất này thường dẫn tới thiếu serotonin, gây trầm cảm, đau đầu và dễ nổi điên. Cuối cùng, thiếu serotonin còn làm giảm khả năng sản xuất dopamine, chất xúc tác của ham muốn tình dục.

Muối: Muối làm tăng áp lực máu, và theo nhiều nghiên cứu y khoa, điều này liên quan mật thiết đến việc giảm testosterone và bất lực ở nam giới.

Bột mì: Bột mì là sản phẩm của lúa mì, tuy nhiên lại không có đủ lượng kẽm như trong lúa mì. Dùng nhiều bột mì thường xuyên cơ thể sẽ thiếu kẽm, dẫn đến nguy cơ bất lực, tắc nghẽn động mạch, đau tim, yếu khả năng sinh sản.

Rau răm: Rau răm là loại rau thơm được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên nó còn có một công dụng nữa mà dân gian vẫn biết đó là làm đàn ông giảm ham muốn, cường dương kém.

Pho mát: Các chất béo trong phomat thường là có hại cho động mạch của con người và làm giảm ham muốn tình dục.

Bạnh Bư tổng hợp.

Xem tiếp: NHỮNG THỰC PHẨM ĐÀN ÔNG KHÔNG NÊN ĂN NHIỀU (phần 1)