Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

Loading...

Đến với Nha Trang hãy thả mình vào dòng nước biển xanh mát tận hưởng gió biển mát lạnh. Cùng khám phá địa điểm chơi gì ở Nha Trang cùng mongingon.com nhé

1. Hòn Một là đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang, diện tích dưới 1 km². Người dân ở đây sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng hải sản. Hòn Một là một trong số đảo hiếm hoi của Việt Nam vừa có thể nuôi hải sản, vừa có thể trồng cây công nghiệp lâu năm (dừa, xoài, điều…)

choi-gi-o-nha-trang 12

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

2. Hòn Tằm cách bờ biển khoảng 10 phút đi ca nô. Ấn tượng đầu tiên của du khách về đảo là thảm rừng nhiệt đới xanh mướt mắt, những bãi tắm thoai thoải, những nhà nghỉ ẩn mình trong màu xanh.

choi-gi-o-nha-trang 13

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

3. Hòn Miễu hay còn gọi đảo Bồng Nguyên có diện tích khoảng 1,3 km², là đảo gần nhất trong vịnh Nha trang. Ngoài vẻ đẹp của các bãi biển, nơi đây còn thu hút du khách với làng chài đẹp như tranh vẽ.

choi-gi-o-nha-trang 9

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

4. Hòn Tre có khu vui chơi Vinpearl Land được nối với đất liền bằng hệ thống cáp treo dài 3.200 mét từ cảng du lịch Phú Quý. Ngoài được biết đến như một trong những khu vui chơi nổi tiếng nhất Việt Nam, Vinpearl land còn được biết như khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách.

choi-gi-o-nha-trang 14

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

5. Vịnh Ninh Vân thuộc huyện Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số. Du khách có thể đến đây bằng đường bộ và đường biển. Vịnh Ninh Vân mê hoặc du khách với những triền cát, những rạng san hô tuyệt đẹp.

choi-gi-o-nha-trang 10

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

6. Vịnh Vân Phong nằm ở giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hòa (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang chừng 80 km về hướng bắc. Nhắc đến vịnh này, người ta nhớ ngay đến bãi Sơn Đừng, nơi có 11 hộ dân sống gần như tách biệt với thế giới bên ngoài và nguồn nước ngọt ngầm trong bờ cát.

choi-gi-o-nha-trang 11

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

7. Bãi Dương sở hữu bãi cát dài, nước lặng, sóng yên. Bơi ra ra hàng chục mét, nước vẫn chỉ ngang bụng. Để đến bãi tắm này, bạn đi từ đường Trần Phú, qua cầu cùng tên là tới.

choi-gi-o-nha-trang 5

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

8. Hòn Chồng với những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau là một trong những điểm tham quan hấp dẫn. Đứng trên bãi Hòn Chồng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm những hòn đảo ngoài khơi: Hòn Đỏ, Hòn Rùa, Hòn Một, Hòn Tre.

choi-gi-o-nha-trang 2

Địa điểm chơi gì ở Nha Trang

Trên đây là bài viết chia sẻ về những địa điểm chơi gì ở Nha Trang của mongingon.com Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ

Loading...
, , ,

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về món ngon này !