Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang

Loading...

Thưởng thức hải sản ở Nha Trang khu nào ngon, giá phải chăng lại là vấn đề với du khách lần đầu đến đây. Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang cùng tìm hiểu với mongingon.com nhé

1. Hải sản Phạm Văn Đồng

an-gi-o-nha-trang 10

Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang

Vị trí: Phạm Văn Đồng là đường nối dài của con đường Trần Phú nằm bên kia cầu Trần Phú, ôm theo bờ biển cong cong của phố biển Nha Trang.
Giá: từ bình dân đến cao cấp
Đặc điểm: Khách du lịch có thể chọn thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại một trong nhiều hàng quán nằm trên con đường Phạm Văn Đồng, như quán ốc Thanh Hiền (2 Phạm Văn Đồng, gần Hòn Chồng) có giá từ 50.000 – 350.000 VND, quán Làng Biển (9C Phạm Văn Đồng) ngon nhất các món tôm nướng, ghẹ hấp, gỏi hải sản… với giá từ 30.000 – 200.000 VND. Nhà hàng Thùy Dương (Công viên bờ biển 4, Phạm Văn Đồng) nằm sát biển, cách cầu Trần Phú khoảng 500m, là nơi thực khách có thể vừa ngoạn cảnh toàn vịnh Nha Trang vừa thưởng thức các món ăn được chế biển công phu, khéo léo, và tinh tế. Tọa lạc tại vị trí đẹp sát biển, giá các món ăn, thức uống ở nhà hàng Thùy Dương không hề rẻ so với túi tiền khách bình dân.
2. Hải sản bờ kè

an-hai-san-o-nha-trang 4

Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang

Vị trí: đường Bờ Kè Bắc nằm ven sông Cái, dưới chân cầu Trần Phú, gần như song song với đường Tháp Bà.
Đặc điểm: Khu vực này gần cầu Xóm Bóng, cầu Trần Phú, nằm ven sông Cái, một vị trí lý tưởng để nhâm nhi vài ly bia và thưởng thức hải sản cùng bạn bè. Điển hình một số quán nhậu ở đây như Hoàng Long, quán Bền, Nha Trang quán, Nhật Phong 3, Hạnh Xuân, Đôi Bờ… có giá phải chăng, vị trí khá đẹp.
3. Hải sản đường Trần Phú

an-hai-san-o-nha-trang 9

Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang

Đặc điểm: Trần Phú được mệnh danh là con đường vàng của phố Biển Nha Trang, tập trung nhiều hàng quán, khách sạn, cửa hàng lưu niệm, shop thời trang. Chọn ăn hải sản tại các quán nằm trên đường này, bạn phải chấp nhận chi mạnh tay bởi giá không hề nhẹ.
4. Hải sản Gió Biển

an-hai-san-o-nha-trang 11

Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang

Địa chỉ: 10 Phạm Văn Đồng (Trần Phú nối dài), Nha Trang, cách cầu Trần Phú khoảng 100m, quán nằm bên tay trái.
Giờ phục vụ: 7h – 22h
Giá: bình dân
Đặc điểm: Quán có không gian hơi nhỏ, nhưng là một trong những đầu mối thu mua hải sản có tiếng ở Nha Trang nên giá ở đây bình dân, trung bình 20.000 – 50.000 VND/ dĩa. Muốn ăn món gì, khách tự chọn nguyên vật liệu, đầu bếp sẽ chế biến theo yêu cầu.

Trên đây là bài viết của mongingon.com về Địa điểm ăn hải sản ở Nha Trang. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ

Loading...
,

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về món ngon này !